Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số lợi ích khi lắp đặt Hệ thống camera quan sát:

Hiện nay, trên thị trường thiết bị điện tử nói chung và thiết bị an ninh nói riêng thì Camera quan sát đang là một thiết bị giám sát an ninh hàng đầu được ưu tiên lắp đặt trong mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức…

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là Camera quan sát giúp mỗi gia đình an tâm khi vắng nhà mà vẫn có thể quan sát con cái học hành, vui chơi ; cùng với đó giúp cơ quan, doanh nghiệp quản lý, giám sát nhân viên, các tài sản có giá trị từ xa đạt hiệu quả cao với mức chi phí thấp hơn rất  nhiều so với các công cụ khác.

camera-quan-sat-o-hai-phong

  Lắp đặt camera quan sát

Lợi ích thứ hai, đây chính là công cụ tối ưu để chúng ta lưu trữ lại các hình hảnh, video dữ liệu quan trọng trong thời gian dài, để khi cần thiết chúng ta có thể truy xuất , tìm kiếm lại dữ liệu đó một cách hiệu quả nhất.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-&-phat-trien-cong-nghe-khanh-linh
                                                                Xem lại dữ liệu camera quan sát

Lợi ích thứ ba, là những lợi ích mang tính đặc thù của từng dòng camera và từng chiếc camera mang lại cho người sử dụng. Ví dụ như: tính năng đàm thoại 2 chiều (tính năng này giúp ta nói chuyện từ xa như trên điện thoại di động), tính năng nhận diện khuôn mặt (tính năng này có trên một số modem cao cấp của dòng PTZ), tính năng cảnh báo đột nhập, trống trộm …. Và còn rất nhiều lợi ích khác mà camera quan sát có thể mang lại cho các bạn.

camera-dam-thoai-2-chieu
                                                                      Tính năng đàm thoại 2 chiều 

Nhờ lợi ích rất lớn mà camera quan sát mang lại đó. Chúng tôi “Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Khánh Linh ” rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng các khách hàng quý mến.  Hãy đến với chúng tôi,các bạn sẽ được trải nghiệm các thiết bị công nghệ thông minh đang trở thành xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại đang phát triển từng ngày.

lap-dat-camera-quan-sat-tai-hai-phong
                                                                   Công trình camera quan sát hoàn thiện

Người viết bài: Mr Hữu – Zalo: 0846.383.222

Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết khác tại đây

Mọi thông tin chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & PT CÔNG NGHỆ KHÁNH LINH

Điện thoại: : 0846 383 222 – 0904 015 119

Địa chỉ: Núi 2, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email:khanhlinhhhp1.jsc@gmail.com

Website: www.khanhlinh.net

Xin chân thành cảm ơn!

Tin liên quan