BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN BÁO GIÁ CHỐNG SÉT ?

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN BÁO GIÁ CHỐNG SÉT ?

Hiện nay có rất nhiều công ty thi công hệ thống chống sét. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khánh Linh là đơn vị luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng . Với phương châm “chung tay vì sự an toàn của bạn”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những công trình chất lượng nhất, bảo đảm nhất.

Một hệ thống thu sét cho nối đất đạt tiêu chuẩn được quyết định bởi nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất trong số này là:

  • Trình độ thợ thi công kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Vật tư chống sét chất lượng tốt nguồn góc xuất xứ rỏ ràng.
  • Biện pháp thi công đúng quy trình căn cứ theo  tiêu chuẩn TCVN-9385.

Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khánh Linh  cam kết đáp ứng được cả 3 yếu tố trên.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Trước khi áp dụng biện pháp làm chống sét cho bất kỳ công trình nào, chúng tôi đều tiến hành khảo sát địa điểm. Quá trình này hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin dự án cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ chủ động liên hệ và đưa ra giải pháp tốt nhất.

cty-khanh-linh-lap-dat-chong-set

Thi công chống sét đạt chuẩn

Trước đây, do chưa có điều kiện và kinh nghiệm nên các nhà thầu, công nhân làm hệ thống thu sét chưa có phương pháp và tiêu chuẩn cụ thể. Hiểu được vấn đề này, Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khánh Linh đã đề xuất và quy định tiêu chuẩn phù hợp với mọi công trình yêu cầu lắp đặt thiết bị chống sét. Đặc biệt, mỗi bước đều có những yêu cầu cụ thể.

So-do-chong-set-2024

MỘT HỆ THỐNG CHỐNG SÉT GỒM 3 BỘ PHẬN CHÍNH

Kim thu sét hấp thu tia sét → dây dẫn sét truyền xuống bãi tiếp địa → bãi tiếp địa triệt tiêu xung sét trong lòng đất. Tất cả xẩy ra theo trình tự khép kín và an toàn.

Kim thu sét:  Là thiết bị được lắp trên vị trí cao nhất của công trình. Có nhiệm vụ thu hút và hấp thụ khi có tia sét đánh vào công trình.

Kim thu sét được sử dụng phổ biến ngày nay là dòng kim thu sét tia tiên đạo, kim có phạm vị bán kính bảo vệ rộng và mức độ bảo vệ an toán cao. Kim thu sét cần tuân thủ tiêu chuẩn NFC 17-102 của Pháp, kim có nguồn góc xuất xứ rõ ràng đầy đủ CO – CQ đối với hàng nhập khẩu.

Không tên

Dây dẫn sét: Có tác dụng truyền tải xung sét từ kim thu sét vào bãi tiếp địa trong lòng đất. Dây dẫn sét cần thỏa mãn điều kiện có tính dẫn điện tốt, không bị oxi hóa rỉ sét. Cần tính toán tiết diện và chất liệu dây dẫn để quá trình thoát sét an toàn. Hạn chế đi dây dẫn sét có gấp khúc quá 90º, hạn chế những điểm cắt đứt đấu nối.

Không tên

Bãi Cọc tiếp địa :  có vai trò triệt tiêu xung sét vào trong lóng đất. Cọc tiếp địa cần thỏa mã điều kiện có tính dẫn điện tốt, không bị OXI hóa không bị rỉ sét theo thời gian. Nên ưu tiên sử dụng cọc tiếp địa đồng hoặc thép mạ đồng D16 L=2.4m. Có nhiều biện pháp thi công bãi cọc tiếp địa khác nhau (khoan giếng, sử dụng máy đóng cọc chôn sâu, đào rảnh đóng cọc dàn trải) Nhưng tất cả đều quy về điều kiện điện trở phải nhỏ hơn 10 Ω.

Không tên

BÁO GIÁ  LẮP ĐẶT CHỐNG SÉT 

Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khánh Linh xin gửi đến quý khách hàng bảng kê báo giá lắp đặt trọn gói hệ thống chống sét nhà ở dân dụng và chống sét cho công trình dự án.

LÀM CHỐNG SÉT NHÀ MÁI NGÓI (MÁI NHẬT + MÁI THÁI)

Chống sét nhà mái ngói thường có diện tích nhỏ và chiều cao từ 6 đến 12m nên cột thu sét không cần quá cao so với mặt mái, thường từ 1 đến 2m vừa đủ bảo vệ ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho công trình. Báo giá chống sét trọn gói từ 10 đến 20 triệu đồng.

maithai

LÀM CHỐNG SÉT NHÀ CAO TẤNG (MÁI BẰNG + TUM THANG MÁY)

Thi công chống sét cho công trình nhà cao tầng, cần chú ý đường đi dây dẫn sét nên là một đường dẫn liên tục và hạn chế những đường gấp khúc quá 90,˚ hạn chế những mối đấu nối.  Dây có thể đi theo trục hộp kỹ thuật đường ống nước, đường giếng trời, đi nổi bên ngoài tường. Đối với công trình có chiều cao trên 25m cần sử dụng dây 1x70mm hoặc 2 dây 1x50mm. Có thể thi công hệ thống tiếp địa ở trong nhà. Báo giá chống sét công trình nhà phố trọn gói từ 12 đến 24 triệu.

tm1

LÀM CHỐNG SÉT NHÀ XƯỞNG (NHÀ MÁI TÔN)

Lắp đặt chống sét nhà xưởng cần lưu ý lắp kim thu sét có bán kính bảo vệ rộng, nên cách điện giữa kim thu sét và mái tôn, cột đỡ kim nên có chiều cao L= 5m trở lên và gia cố chắc chắn. Thường chống sét công trình nhà xưởng khi thi công xong cần ra giấy cấp kiểm định chống sét cho công trình để nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng và nghiệm thu PCCC hàng năm. Báo giá chống sét nhà xưởng từ 14 đến 28tr.

nxnx1

LÀM CỘT CHỐNG SÉT TỰ ĐỨNG 10 ĐẾN 30M

Cột chống sét cho những công trình có phạm vi rộng lớn như khu trang trại, khu du lịch, khu nhà ở liền kề… Cần sử dụng cột chống sét độc lập (cột chống sét bát giác) Chi phí thi công cột chống sét cao 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, 25m, 30m. Báo giá làm cột chống sét từ 25 đến 80 triệu.

 

DỊCH VỤ ĐO VÀ CẤP KIỂM ĐỊNH CHỐNG SÉT

Công ty TNHH TM&PT Công Nghệ Khánh Linh tự hào là đơn vị đủ năng lực, được Bộ Xây Dựng cấp phép hoạt động thì nghiệm đo và cấp kiểm định hệ thống tiếp địa chống sét hàng năm.

Quy đinh đo kiểm định hệ thống chống sét được áp dụng với những công trình hoạt động – dịch vụ văn hóa – kinh doanh – sản xuất. Nơi tụ họp đông người như ( quán KARAOKE, nhà nghỉ khách sạn, cơ quan trướng học, bênh viện, nhà xưởng, kho ga, nhà chung cư cao tầng .VV )

dodientro

Đến với Công ty TNHH TM &PTCN KHÁNH LINH khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ an ninh và chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến được các sản phẩm an ninh tối tân và hiệu quả cao nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để biết thêm chi tiết về chính sách đại lý của công ty

Khanhlinh.net luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho sự an toàn Doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Khánh Linh.

Địa chỉ : Núi 2 – Thủy Đường – Thủy Nguyên – Hải  Phòng.

Điện thoại : 0225 8831 116.

Hotline/ ZALO Mr Duy Hải : 0904 015 119 – Ms Kim Tuyến : 0931 508 116.

 

 

Tin liên quan