Lắp đặt camera tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giá rẻ tại Hải Phòng

Sử dụng camera hiện nay là rất cần thiết đối với các công trình xây dựng sắp hoàn thiện cũng như các công trình nhà cửa, trường học khác.

Lí do khiến bạn nên lắp đặt camera:

– Tạo ra một môi trường an toàn khi lắp đặt camera. Với những nơi đông người như trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học, cửa hàng,… nhân viên bảo vệ sẽ không thể giám sát hết được mọi hoạt động qua lại vì vậy việc lắp camera là cần thiết nó giúp mang lại sự yên tâm, cảm giác an toàn khi đang ở trong những khu vực đó.

–  Việc giám sát mọi hoạt động an ninh xung quanh công trình xây dựng của bạn sẽ trở nên đơn giản bởi camera hiện nay có kết nối internet với các thiết bị điện thoại, máy tính, ipad thông minh mọi lúc mọi nơi giúp bạn theo dõi ngay cả khi bạn không thể có mặt trực tiếp để giám sát.

– Trong một số trường hợp mà ta không thể biết trước như trộm cắp tại cửa hàng hay bị tấn công bởi kẻ xấu. Camera sẽ thu lại những hình ảnh, hành vi sai trái làm bằng chứng rõ nét không thể chối cãi.

Bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ lắp đặt camera tại nhà?

Cần tìm một địa chỉ uy tín ở Hải Phòng để lắp đặt camera?

Bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi theo số: 0904 015 119, công ty công nghệ Khánh Linh chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm thiết bị điện thông minh, đèn led, camera uy tín tại Hải Phòng, chuyên nhận tư vấn thi công lắp đặt camera cho các công trình nhà ở, các dự án lắp đặt camera số lượng lớn như hệ thống cửa hàng, nhà xưởng, khu chung cư… với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Camera bên công ty chúng tôi cung cấp với tiêu chí:

– Video, hình ảnh chân thực rõ nét.

– Camera hoạt động 24/24 quan sát ngày đêm, có thể quan sát trong môi trường ánh sáng yếu mà vẫn thu được hình ảnh chân thực.

– Thông tin khách hàng khi truyền qua thiết bị mạng đều được bảo mật.

– Khi kết hợp với hệ thống báo động thì mọi hoạt động như cố tình phá hoại camera sẽ được thông báo đến quản lý.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại công ty chúng tôi:

  1. Khảo sát vị trí lắp đặt camera, tư vấn cho khách hàng giúp lựa chọn vị trí cụ thể và thích hợp nhất giúp quan sát được mọi góc nhìn tại nơi lắp đặt.
  2. Đưa ra số lượng, chủng loại camera phù hợp.
  3. Đo đạc, thống kê số mét dây điện cần sử dụng.
  4. Thiết kế, thi công lắp đặt camera.
  5. Cài đặt host, địa chỉ ip cho khách hàng để khách có thể theo dõi thông qua mạng internet trên thiết bị di động, lap, ipad (nếu cần).
  6. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra, check lại mọi tình trạng của hệ thống khi lắp đặt xong. Hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể cho khách hàng.

 

lap-dat-camera-tai-hai-phong

Lắp đặt camera uy tín tại Hải Phòng

 

Đến với dịch vụ lắp đặt của công ty chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Camera do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, linh kiện lắp đặt chính hãng, giá cả ưu đãi cam kết uy tín cho khách hàng. 

Ngoài dịch vụ lắp đặt công ty chúng tôi luôn có dịch vụ sửa chữa camera đáng tin cậy cho khách hàng.

Công ty công nghệ Khánh Linh hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KHÁNH LINH

Vp01: số 60 xóm quán, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Vp02: Thôn núi 2, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0904 015 119/ 0318 831 116

Email:khanhlinhhhp1.jsc@gmail.com

Website: www.khanhlinh.net

Tin liên quan