Lắp đặt camera tại nhà ở Uông Bí

Lắp đặt camera chuyên nghiệp ở Uông Bí

Camera đang là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại các hệ thống cửa hàng, nhà xưởng, trường học, nhà ở… Việc sử dụng camera giúp khách hàng giám sát mọi hoạt động an ninh, bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua mạng internet, lưu lại hình ảnh phục vụ cho việc xem lại, làm bằng chứng khi có sự việc xấu xảy ra.

Công ty công nghệ Khánh Linh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt camera chuyên nghiệp, uy tín. Camera tại công ty chúng tôi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như : Vantech, KBvision, HIKvision, Dahua… Camera của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo những tiêu chí làm hài lòng được những vị khách khó tính nhất.

  • Hoạt động hàng giờ liên tục ngày đêm với hình ảnh, video sắc nét, chân thực.
  • Thu được hình ảnh cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Kết nối với thiết bị mạng giúp việc giám sát trở nên dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình chuyên nghiệp giúp việc lựa chọn của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi lo lắng về quy trình lắp đặt cho quý khách giúp cho việc lắp đặt camera nhanh và hiệu quả nhất.

lap-dat-camera-tai-nha-uong-bi

Lắp đặt camera tại Uông Bí

 

Quý khách ở Uông Bí khi muốn lắp đặt camera chỉ cần nhấc máy và liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 0904 015 119 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng có mặt phục vụ quý khách hàng.

Ngoài cung cấp, lắp đặt sửa chữa camera chúng tôi còn dịch vụ sửa chữa,lắp đặt, cung cấp các thiết bị điện thông minh, nhà thông minh, đèn led, thiết bị mạng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KHÁNH LINH

Vp01: số 60 xóm quán, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Vp02: Thôn núi 2, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0904 015 119/ 0318 831 116

Email:khanhlinhhhp1.jsc@gmail.com

Website: www.khanhlinh.net

Tin liên quan