Đại lý bán thiết bị điện thông minh Hải Phòng

Đại lý bán thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng

Quý khách muốn mua thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng hãy đến với công ty của chúng tôi. Khánh Linh là đại lý chuyên phân phối, cung cấp thiết bị điện thông minh tại thành phố Hải Phòng.

Thiết bị điện thông minh là một loại thiết bị với những chức năng thông minh giúp người tiêu dùng sử dụng tiện lợi hơn. Cài đặt một phần mềm thông minh vào chiếc smart phone giúp bạn kiểm soát tất cả các hoạt động về điện diễn ra trong ngôi nhà. Chỉnh độ sáng tối của bóng đèn điện, điều chỉ nhiệt độ máy điều hòa trong phòng, chuông cửa hiện đại hiển thị hình ảnh của khách khi đến chơi nhà, hệ thống tưới nước cho vừa hoa cây cảnh được cài đặt hẹn giờ mở/ tắt, camera an ninh ngày đêm nâng cao tính an toàn xung quanh khu vực tòa nhà…Mọi ý nghĩa thiết thực của thiết bị điện thông minh đáng để chúng ta lắp đặt và sử dụng.

Hiện nay thiết bị điện thông minh gồm có các loại như: công tắc thông minh, bóng điện sáng thông minh, thiết bị điều khiển từ xa, chuông cửa thông minh, cảm biến nhiệt, cảm biến khói, đèn cảm ứng…

>>Xem thêm: Nhà thông minh tại Hải Phòng

Công ty Khánh Linh chúng tôi nhập các sản phẩm từ những nhà cung cấp có thương hiệu lớn trên thị trường vì thế có thể cam đoan 100% là sản phẩm chính hãng, chất lượng, đúng thông số kỹ thuật ghi trên sản phẩm, không chặt chém khách hàng.

Đại lý bán thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng

Đại lý bán thiết bị điện thông minh ở Hải Phòng

Khách hàng có thể đến tận địa chỉ số 60 xóm quán, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng để trực tiếp tận mắt thấy được những sản phẩm chúng tôi đang bày bán. Nếu quý khách cảm thấy bất tiện về đi lại xin hay alo cho chúng tôi. HOTLINE: 0904015119. Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Để việc cung cấp thiết bị điện thông minh hiệu quả chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt kèm theo đó.

Khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị điện tại công ty chúng tôi nếu có nhu cầu lắp đặt tận nhà, đội ngũ thợ kỹ thuật tại công ty sẽ đến và lắp đặt cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KHÁNH LINH

Vp01: số 60 xóm quán, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Vp02: Thôn núi 2, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0904 015 119/ 0318 831 116

Email:khanhlinhhhp1.jsc@gmail.com

Website: www.khanhlinh.net

Tin liên quan