Siêu thị thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng

Siêu thị thiết bị điện thông minh Hải Phòng

Không gian ngôi nhà sở hữu các thiết bị điện thông minh sẽ là một không gian lý tưởng, hiện đại phù hợp cho đại gia đình của bạn.

Đã có rất nhiều những căn hộ thông minh, ngôi nhà thông minh tại Hải Phòng,  sở hữu những thiết bị điện thông minh hiện đại. Bạn cảm thấy mình cũng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại như vậy? Muốn tìm đến một địa chỉ uy tín bán thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng? Khánh Lính chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sở hữu một công ty thiết bị điện, một siêu thị thiết bị điện thông minh với nhiều loại thiết bị thông dụng khác nhau. Chúng tôi cung cấp tất tần tật mọi loại thiết điện từ nhỏ đến lớn cho ngôi nhà của bạn. Ổ cắm điện hiện đại có thể hẹn giờ tắt linh hoạt, bạn sẽ không phải lo lắng khi quên giờ rút sạc điện thoại, sạc laptop…. Tính năng hẹn giờ tự động tắt cho ổ cắm sẽ giúp bạn làm điều đó. Rèm cửa sẽ tự động mở ra vào mỗi buổi sớm mai khi bạn thức dậy, hoặc bất cứ khi nào bạn cần đóng/mở rèm cửa. Chuông cửa có hình, kết nối được với các thiết bị an ninh bảo vệ, các hệ thống báo cháy, báo dò khí gas. Bạn sẽ yên tâm hơn trước khi mở cửa đón khách. Tránh được kẻ xấu, trộm cắp vào nhà. Hệ thống điện chiếu sáng sẽ được bạn kiểm soát chặt chẽ độ sáng/ tối, tắt/ mở theo ý thích của bạn… Mọi tiện nghi đó chỉ cần với bước cài đặt đơn giản trên smartphone, ipad… là bạn đã có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn.

sieu-thi-thiet-bi-dien-thong-minh-tai-hai-phong

Siêu thị thiết bị điện thông minh giá rẻ Hải Phòng

Kể qua một số thiết bị điện thông minh đã thấy sự tiện nghi không ngờ tới của các thiết bị điện. Quý khách hàng muốn mua thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng hãy đến với công ty của chúng tôi tại địa chỉ số 60 xóm quán, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng để tham khảo các thiết bị điện tận mắt, tận nơi. Hoặc nếu không khách gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0904 015 119. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết 24/7 cho khách hàng.

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi nếu quý khách cần sự hỗ trợ về lắp đặt, tại công ty có dịch vụ lắp đặt thiết bị điện tại nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đến và lắp đặt tận tình cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KHÁNH LINH

Vp01: số 60 xóm quán, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Vp02: Thôn núi 2, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0904 015 119/ 0318 831 116

Email:khanhlinhhhp1.jsc@gmail.com

Website: www.khanhlinh.net

Công ty Khánh Linh hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Tin liên quan